1

Tin mới

Biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hoà Bình

Biệt thự Cullinan Hoà Bình tọa lạc tại đảo Sung, hồ Hòa Bình, xã Tiền Phong, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình, Cullinan Resort là quần thể nghỉ dưỡng sinh thái được xây dựng trên khu đất rộng 6.800m2, nổi bật với hai hạng mục PôngKhim Clubhouse và Bungalow Rừng Luồng.

Hoà Bình Cullinan Resort

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hoà Bình ra mắt dự án nghỉ dưỡng Cullinan Resort tại đảo Sung, hồ Hoà Bình với đa dạng các loại hình biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự đảo hồ và Bungalow có thiết kế ấn tượng giữa khung cảnh thiên nhiên kỳ bí hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô 2021.

1. Tổng quan biệt thự Cullinan Hòa Bình

 • Tên dự án: Cullinan Hòa Bình Resort.
 • Tên thương mại: Cullinan Hoa Binh Resort
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Du lịch Hòa Bình
 • Đơn vị quản lý: Banyan Tree Group (Đơn vị Quản lý bậc nhất châu Á và toàn cầu)
 • Được xây dựng tại địa điểm: Đảo Sung, hồ Hòa Bình thuộc xã Tiền Phong, tỉnh Hòa Bình
 • Quy mô đảo chính gồm có 150 ha
 • Diện tích quy hoạch rộng lớn lên đến 43.67 ha
 • Mật độ xây dựng là 14.2%
 • Về thiết kế cảnh quan bởi đơn vị D.O.House
 • Thiết kế kiến trúc và nội thất bởi APDI Architecture
 • Thiết kế kết cấu được thực hiện từ Công ty TNHH WeFly
 • Thời gian khởi công: Tháng 6/2020
 • Thời gian bàn giao GĐ1 dự kiến: Quý 3/2021
 • Tiến độ thực tế: Hoàn thiện giai đoạn thiết kế thi công hạng mục PôngKhim Clubhouse, đang hoàn thiện xây dựng hạng mục Bungalow Rừng Luồng
 • Hình thức sở hữu: lâu dài.

2. Vị trí biệt thự Cullinan Hòa Bình

Biệ thự Cullinan Hòa Bình tọa lạc ngay trên đảo Sung lớn, hòn đảo độc lập lớn nhất lòng hồ Hòa Bình. Đây là một trong những đảo được xem là đẹp nhất khu vực hồ Hòa Bình và có nhiều điểm tham quan khám phá được quy hoạch theo quy định của thủ tướng năm 2016. Đảo Sung có tổng diện tích 133 ha và nằm giữa vùng lõi thuộc quy hoạch phát triển du lịch quốc gia hồ Hòa Bình.

Vị trí biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hoà Bình

Về giao thông đi lại cũng rất dễ dàng, khu nghỉ dưỡng chỉ cách thủ đô Hà Nội 100 cây số và chưa tới 10 phút trên du thuyền từ cảng Ngòi Hoa, Hòa Bình. Từ trung tâm thành phố tỉnh Hòa Bình chỉ cách đảo 30km bằng đường thủy. Do đó, việc đi lại, tham quan và vui chơi của du khách rất thuận lợi ,không tốn quá nhiều thời gian.


Biệt thự Cullinan Hoà Bình được thiết kế với dựa theo các nét cong tự nhiên, nhằm khai thác tối đa tầm nhìn rộng bao quát toàn bộ lòng hồ Hòa Bình cũng như tận dụng thông gió, chiếu sáng và hài hòa với cảnh quan xung quanh. Con đường trục chính xuyên suốt công trình cũng tự tạo thành hình vòng cung tuyệt đẹp theo địa hình sẵn có.

Bên cạnh đó, mở tầm nhìn là một vùng đảo hồ rộng lớn được ví như là khung trời riêng thư thái giữa cảnh vật và địa tầng thiên nhiên Tây Bắc tuyệt mĩ. Vì vậy, du khách được thưởng thức một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, hòa quyện thiên nhiên mát lành khi muốn rời xa thành phố để thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên tại đảo.

3. TIỆN ÍCH DỰ ÁN CULLINAN HOÀ BÌNH

Dự án Cullinan Hoà Bình được thiết kế tiện ích 5 sao đem lại một cuộc sống đạt tiêu chuẩn cao cấp mới, hiện đại hàng đầu như quầy bar ngoài trời có mái che cùng 5 nhà massage VIP ngay tại dự án. Ngoài ra dự án còn sở hữu hầu hết các tiện ích đẳng cấp tại dự án cũng như thừa hưởng tiện ích tại các khu vực dịch vụ quanh dự án.

Bến du thuyền Cullinan Hoà Bình

Dự án được đánh giá đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế nên các dịch vụ tiện ích tại đây được đầu tư và chú trọng. Cullinan Hòa Bình Resort được đầu tư xây dựng và phát triển các tiện ích không chỉ tổ hợp các dịch vụ như: Nhà hàng Võ Trọng Nghĩa, Khu thể thao dưới nước, Công viên trung tâm và công viên đá. Hơn thế, tiện ích dự án còn được thể hiện và chú trọng nâng cao dịch vụ theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế như: Có bến thuyền Cullinan và bến thuyền cảng Ngòi Hoa, Clubhouse Pông Khim, Lounge – Bar – Cigar, Khu Trekking và còn có Đồi sim, vườn hoa theo mùa mà chẳng nơi nào có được hay khu nông nghiệp, Camping.

Bể bơi tràn bờ tại Cullinan Hoà Bình Resort

Một trong những yếu tố để thu hút được du khách và nâng cao giá trị của một khu nghỉ dưỡng chính là tiện ích mà nó đem lại. Chính vì vậy, nơi đây sẽ là địa điểm lý tưởng để du lịch cuối tuần hoàn toàn là lựa chọn đúng đắn bởi khu nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị, riêng biệt và hấp dẫn nhất từ trước đến nay với các tiện ích đẳng cấp nhất mà du khách không thể bỏ qua.


4. MẶT BẰNG NGHỈ DƯỠNG CULLINAN HOÀ BÌNH

Cullinan Hòa Bình Resort được xây dựng trên quỹ đất rộng 6.800m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 4.130m2; với mật độ xây dựng 14,2%.

Giai đọạn 1 dự án Cullinan Hòa Bình Resort triển khai 2 hạng mục chính là PoongKhim Clubhouse và Bungalow Rừng Luồng, với 32 lô biệt thự song lập với diện tích đất từ 300 – 352m2, diện tích xây dựng 159m2 (xây 2 tầng); diện tích phụ trợ 73m2 và diện tích sử dụng 232m2.

PôngKhim Clubhouse – Cullinan Hoà Bình

PôngKhim Clubhouse là tổ hợp dịch vụ trung tâm nổi bật với 1 khối công trình chính ôm trọn khu bể bơi và quần thể các công trình nhỏ xung quanh, 2 quầy bar ngoài trời có mái che cùng 5 nhà massage VIP. PôngKhim Clubhouse được thiết kế dựa theo các nét cong tự nhiên, nhằm khai thác tối đa tầm nhìn rộng bao quát toàn bộ lòng hồ Hòa Bình cũng như tận dụng thông gió, chiếu sáng và hài hòa với cảnh quan xung quanh. Con đường trục chính xuyên suốt công trình cũng tự tạo thành hình vòng cung tuyệt đẹp theo địa hình sẵn có.

Để mở rộng và giải phóng không gian, các kiến trúc sư đã sử dụng hệ kết cấu vượt khẩu độ lớn cho phần sảnh, không gian cà phê và vui chơi trẻ em bên trong. Ngoài ra, tổ hợp các công năng dịch vụ được đặt trong khối công trình chính hình cong cũng được tính toán tỉ mỉ tạo sự thuận tiện khi đưa vào sử dụng.

Bungalow Rừng Luồng tại Cullinan Resort Hoà Bình

Được xây dựng dựa trên 3 yếu tố chính là tôn trọng tự nhiên, tập trung khai thác yếu tố điểm nhìn và kiến trúc hòa nhập với tổng thể. Với địa hình sườn dốc phức tạp với nhiều đá gốc, các kiến trúc sư đã sử dụng biện pháp chống cột để hạn chế tối đa điểm tiếp xúc với địa hình tự nhiên, giúp khống chế cao độ các công trình bám theo cao độ nền sẵn có. Hệ khung kết cấu chính của Bungalow Rừng Luồng là những cột gỗ cong với bán kính không đồng nhất tạo ra sự phức tạp giao kết mối nối. Vì vậy trong quá trình khai triển kỹ thuật thi công luôn đảm bảo sự tính toán kỹ lưỡng và chính xác, phối kết chặt chẽ các đơn vị nhà thầu riêng biệt.

Biệt thự Cullinan Hoà Bình
Mặt bằng thiết kế chi tiết biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Resort

5. THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ HOÀ BÌNH CULLINAN RESORT

Không chỉ dự án khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đang được chờ đón mà các dự án của chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đầu tư Du lịch Hòa Bình đã đầu tư xây dựng nhiều hạng mục bất động sản thành công. Trong đó, năm 2005 tỉnh Hòa Bình cho phép đầu tư dự án KCN Lương Sơn với diện tích 100 ha. Chỉ trong 3 năm đầu, dự án đạt 100% về cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ và hiện đại. Qua đó, các dự án đã và đang được đầu tư xây dựng góp phần tạo nên các điểm du lịch đặc sắc và hấp dẫn với sự đẳng cấp, sang trọng tại khu du lịch quốc gia lòng hồ và nền kinh tế phát triển của tỉnh nhà.

Công ty Cổ Phần Đầu tư Du lịch Hòa Bình
 • Vốn điều lệ: 180.000.000.000 đồng
 • Trụ sở chính: Số 367, đường An Dương Vương, phường Phương Lâm, Tp. Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình
 • Giấy CNĐKKD: Số 5400472140 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hòa Bình cấp ngày 29/02/2019.
Thông tin chủ đầu tư Hoà Bình Cullinan Resort

6. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG NGHỈ DƯỠNG HOÀ BÌNH CULLINAN RESORT

- Đang cập nhật...

7. THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA HOÀ BÌNH CULLINAN RESORT

Có thể nói, dự án khu nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort hiện lên đầy sống động bởi các dịch vụ hoàn hảo, hài hòa với thiên nhiên. Đem lại cho du khách một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, tách biệt với thành phố nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiện ích cần có. Hứa hẹn đây sẽ là địa điểm lý tưởng để du lịch một cách chân thực và khó quên về một tổ hợp nghỉ dưỡng tại đảo hồ độc đáo nhất Việt Nam – Nơi bạn được thưởng thức một không gian trong lành giữa miền di sản du lịch quốc gia cùng tiện ích đầy đủ bậc nhất.

Trong bài viết này, Hanoihomeland đã chia sẻ những đánh giá khách quan và thông tin tổng quan mới nhất về dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort. Mong rằng bài viết này, quý khách hình dung rõ hơn về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình cũng như lựa chọn dự án phù hợp cầu.

👑 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DU LỊCH HOÀ BÌNH
☎️ Hotline: 0968670186 (Inbox Zalo, FB)
📩 Email: culinanhoabinh@gmail.com
—————————————————————————-
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào Form liên hệ bên dưới, để nhận Bảng giá mới nhất và Quỹ căn ngoại giao Cullinan Hoà Bình Resort – Giao dịch trực tiếp tại văn phòng chủ đầu tư.