1

Tin mới

Đón đầu xu hướng đầu tư, nhà đầu tư đang đổ về Hoà Bình

La Saveur là một trong số ít những tỉnh được thiên nhiên ưu đãi nhưng vẫn còn những nét đẹp sơ khai, hoang dã,... Hòa Bình đang trở thành điểm đến mới của giới đầu tư “ngôi nhà thứ 2”.


Năm 2019 là dấu mốc quan trọng đối với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng ngoại ô, bởi loại hình này bắt đầu được đánh giá như một mảng thị trường đầu tư chính thức. Đây cũng chính là lúc những địa danh ven đô được thiên nhiên ưu đãi như Hòa Bình trở thành điểm sáng được nhiều nhà đầu tư ngắm đến.

Mảnh đất được thiên nhiên ưu ái

Hoà Bình được đánh giá là một trong những vùng du lịch giàu tiềm năng. Được thiên nhiên ưu đãi, Hoà Bình có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, hiện có 168 di tích các loại trong đó có 34 di tích lịch sử văn hoá và danh lam thắng cảnh đã được Bộ văn hoá thông tin công nhận di tích cấp quốc gia. Với nhiều địa danh quen thuộc như: suối nước khoáng nóng (Kim Bôi); Thung lũng Mai Châu; Lòng Hồ thủy điện Hòa Bình được ví như một Hạ Long thứ hai... Đây chính là nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá có giá trị trong phát triển du lịch.

Cũng vì sở hữu những lợi thế từ thiên nhiên, Hòa Bình đã trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là loại hình sản phẩm biệt thự với nhu cầu đầu tư “ngôi nhà thứ 2”.

Tiềm năng phát triển du lịch to lớn của tỉnh Hòa Bình

Chỉ mất 1 tiếng di chuyển từ Hà Nội, có thể đi về trong ngày, Hòa Bình là địa điểm thích hợp phát triển các loại hình du lịch ven đô: du lịch cuối tuần cho gia đình, khách đoàn, hội thảo, team building (du lịch MICE)...

Theo số liệu thống kê của Tổng cục Du lịch, 9 tháng đầu năm 2019, khách du lịch đến tỉnh Hòa Bình đạt hơn 2,5 triệu lượt khách bằng tổng lượng khách đến Hòa Bình trong cả năm 2018. Trong đó, khách quốc tế đạt 290.000 lượt, khách nội địa đạt 2.210.000 lượt. Tổng thu từ khách du lịch là 1.650 tỷ đồng, đạt 82,5% kế hoạch năm. Bên cạnh đó, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt kế hoạch đầu tư 22.000 tỷ đồng để xây dựng đường cao tốc Hoà Bình – Mộc Châu, từ đó mở ra cánh cửa đưa Hoà Bình trở thành một trung tâm du lịch của vùng Tây Bắc và cận kề Hà Nội.

Trong tương lai, với những lợi thế tuyệt đối về thiên nhiên và chính sách đầu tư phát triển hạ tầng cơ sở của nhà nước, Hòa Bình hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến đầu tư sáng giá trên thị trường bất động sản. Đặc biệt với loại hình “bất động sản ven đô” mới nổi đang được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng.

La Saveur – mảnh ghép còn thiếu của bức tranh toàn cảnh tại Hòa Bình

Mặc dù sở hữu điều kiện tự nhiên thuận lợi cùng tiềm năng phát triển du lịch to lớn, tuy nhiên do còn ở giai đoạn mới phát triển nên trên toàn địa bàn tỉnh Hòa Bình đang thiếu nguồn cung những dự án nghỉ dưỡng được đầu tư quy mô lớn và đồng bộ. Một trong những dự án được các nhà đầu tư nhắm đến thời điểm này là khu nghỉ dưỡng sinh thái La Saveur, tọa lạc trên một trong những quả đồi đẹp nhất ở Lương Sơn, trước mặt hướng ra hồ Gò Cáp xanh mát, mang đến cho tổng thể dự án một vị trí “tựa sơn hướng thủy” tuyệt đẹp.

Khu nghỉ dưỡng có tổng diện tích 60ha với 5 phân khu biệt thự: Rose, IRis, Mimosa, ORChil, Lavender. Trong đó, phân khu IRIS sẽ là điểm nhấn của dự án với vị trí đắc địa ngay trên đỉnh đổi, sở hữu tầm view trọn vẹn toàn bộ dự án.


Bên cạnh 5 phân khu biệt thự biệt lập cao cấp 5 sao trên, dự án còn được quy hoạch phân khu các công trình thương mại dịch vụ, khu vui chơi giải trí và nhà hàng. Dự kiến khi đi vào hoạt động có khả năng phục vụ 3.000 khách/ngày.

Tất cả đều được chủ đầu tư Dầu Khí Hòa Bình lên kế hoạch quy hoạch và xây dựng, đầu tư đồng bộ và toàn diện. Đến khi hoàn thiện, Biệt thự hồ đồng chanh được định hướng trở thành khu tổ hợp du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực.

Với xu thế đầu tư mới của thị trường đang tìm đến những dự án ven đô, “ngôi nhà thứ 2”... La Saveur Hoà Bình  chắc chắn sẽ trở thành điểm đến của những nhà đầu tư biết đón đầu xu thế.

—————————————————————————-
👑 Khu đô thị Nghỉ dưỡng La Saveur Hoà Bình
🌍 Địa chỉ: Nhuận trạch, Lương sơn, Hoà Bình
☎️ Hotline: 0968.670.186 (Inbox Zalo, FB)
🌍 Website: https://www.hanoihomeland.net/2020/06/biet-thu-la-saveur-de-hoa-binh.html
📩 Email: lasaveurdehoabinh@gmail.com
—————————————————————————-
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào Form liên hệ bên dưới, để nhận Bảng giá mới nhất và Quỹ căn ngoại giao La Saveur Hoà Bình – Giao dịch trực tiếp tại văn phòng chủ đầu tư.