1

Tin mới

Thiết kế căn hộ tại dự án Thanh Hà Cienco 5

Chung cư A1.2 HH01 Thanh Hà mang đến cho cư dân các căn hộ đẹp mắt, ấn tượng và đặc biệt là chan hoà với thiên nhiên. Chung cư A1.2 Thanh Hà là của chủ đầu tư Mường Thanh nằm tại quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội có tổng diện tích hơn 416 Ha với hơn 100 toà chung cư. Khu đô thị này được thiết kế dựa trên các tiêu chí: xanh, an lành và bễn vững. 

Không gian xanh là yếu tố hàng đầu tại dự án Thanh Hà 

Nhằm mang đến một môi trường sống tốt nhất của các gia đình, “đại gia điếu cày” – Chủ Tập đoàn Mường Thanh không chỉ chú trọng đến việc tạo nên không gian sống xanh mà tiện ích căn hộ cũng vô cùng nổi bật. Thiết kế căn hộ tại dự án Thanh Hà Cienco 5 được thực hiện trên 2 mô hình: Chưng cư và biệt thự liền kề. Ngoài ra, chủ đầu tư còn mở bán đất liền trong khuôn viên dự án. 

Thiết kế căn hộ chung cư tại dự án Thanh Hà Cienco 5 

Tại khu đô thị Thanh Hà có 5 toà nhà khác nhau, mỗi toà có 6 tầng. Ở mỗi toà nhà này, chủ đầu tư có những thiết kế theo phong cách khác nhau, mang đến sự đa dạng cho toàn dự án, đồng thời chúng cũng đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khác nhau.

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 sở hữu 5 toà chung cư 6 tầng 
  
Hướng tới khách hàng thuộc nhiều tầng lớp khác nhau, chung cư Thanh Hà Cienco 5 được phân chia thành các căn hộ có diện tích từ 64,25 m2 cho tới 106,23 m2. Chưa nói đến thiết kế bên trong, ngay từ không gian bên ngoài, cư dân đã cảm nhận được một môi trường sống trong lành, dễ chịu, tránh xa bầu không khí ồn ào, tấp nập ở khu trung tâm thành phố. Nếu không gian bên ngoài là cây xanh mát, hồ nước trong vắt thì khi bước chân vào toà chung cư, người dân sẽ cảm nhận được bầu không khí chan hoà, thân thiện với thiên nhiên. Để làm được điều đó, tất cả các toà chung cư đều được thiết kế giếng trời, tận hưởng tối đa nguồn ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên.

Xem thêm bài viết: Chung cư A1.2 Thanh Hà Cienco 5

1. Cư dân có nhiều lựa chọn khi mua căn hộ chung cư tại dự án Thanh Hà

Có sự khác biệt trong việc thiết kế căn hộ tại Dự án Thanh Hà Cienco 5 giữa các tầng. Tầng 1 và tầng lửng được thiết kế thông nhau với chức năng chính là để xe. Ngoài ra một số căn hộ được thiết kế theo kiểu nhà lô với chiều cao 5m được đặt ngay tại tầng 1. Các căn hộ này có diện tích từ 96,59m2 đến 106,3m2. Đây là một ưu điểm nổi bật của dự án Thanh Hà mà hiếm có một khu chung cư nào khác có thể làm được. 

Lên đến tầng 2, diện tích các căn hộ đã có sự khác biệt. Chúng được thiết kế với diện tích 74.13m2 (C1), 72.98 m2 (C2), 74.43m2 (C1*), 72.98m2 (C2*), và 64.25m2 (D). Bắt đầu từ tầng 3 trở lên, diện tích các căn C3, C1*, C3* đã có sự thay đổi với thông số lần lượt là 70.28 m2, 74.42 m2 và 70.28m2. Các căn C1 và D có diện tích tương đồng ở tất cả các tầng. Sự đa dạng về diện tích đã giúp người mua nhà có sự lựa chọn tốt hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của họ. 

Với thiết kế căn hộ tại dự án Thanh Hà Cienco 5, cư dân chỉ cần bỏ ra số tiền từ 750 đến 800 triệu đồng là có thể sở hữu một căn nhà có sổ hồng vĩnh viễn thuộc khu đô thị xanh, tiện ích hiện đại này. 
Thiết kế biệt thự Thanh Hà Cienco 5 

Cùng với các toà chung cư, biệt thự tại khu đô thị Thanh Hà cũng được chủ đầu tư thiết kế theo phong cách hiện đại, gần gũi và chan hoà với thiên nhiên. Có một điều hoàn toàn khác biệt so với các khu đô thị khác đó là các căn biệt thự không chỉ dành riêng cho thầng lớp thượng lưu mà những người thuộc tầng lớp trung lưu cũng có cơ hội mua biệt thự. Giá bán ra của các căn biệt thự này nằm trong khoảng 16 đến 20 triệu/ m2. Các ngôi nhà này có diện tích giao động từ 100m2, 200m2, đến 300m2. 

2. Căn hộ biệt thự tại khu đô thị Thanh Hà đậm chất phương đông

Một điểm ấn tượng khác mà cư dân có thể dễ dàng nhận thấy trong việc thiết kế căn hộ tại A1.2 HH01 Thanh Hà đó là sự sang trọng, độc đáo và đậm chất phương Đông. Điều này giúp những người sinh sống tại đây cảm nhận được sự gần gũi và thân thiện. 

Với hàng loạt các ưu điểm đó, rất nhiều nhà đầu tư đã mua biệt thự tại dự án Thanh Hà để ở, cho thuê làm văn phòng hay mở môt địa điểm kinh doanh. 

Dù để ở hay kinh doanh thì biệt thự tại dự án Mường Thanh cũng là sự đầu tư lợi nhuận cho khách hàng  

Có thể thấy, căn hộ tại khu đô thị Thanh Hà đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng về thiết kế, chất lượng công trình, tiện ích trong và ngoài. Kết hợp với đó là hệ thống giao đông thuận tiện, gần các tuyến đường huyết mạch của thành phố, gần bệnh viện, gần các khu đô thị khác trong khu vực. Chính vì vậy, cư dân sống tại Khu đô thị Thanh Hà dễ dàng có được một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ hơn.