1

Tin mới

Vị trí dự án Thanh Hà Cienco 5 có gì đặc biệt để nhà đầu tư trao trọn niềm tin vào tập đoàn Mường Thanh?

Một trong những khu đô thị được mong đợi nhất của thủ đô Hà Nội đang được khởi công xây dựng đó là dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco 5. Dự án này do tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư và công ty Cổ phần Cienco 5 làm chủ thi công xây dựng.
Khu đô thị thanh hà cienco 5
Khu đô thị này ra đời với hai nhiệm vụ cơ bản đó là làm thay đổi bộ mặt thành phố Hà Nội và góp phần giải quyết sức ép chỗ ở cho người dân thủ đô. Vị trí dự án Thanh Hà Cienco 5 được đánh giá rất cao – một vị trí có thể nói là đắc địa với giới bất động sản, là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Dưới đây là hai lí do cơ bản nhất mà các nhà đầu tư có thể tin tưởng để đầu tư vào dự án.

1. Vị trí dự án Thanh Hà Cienco 5 được đánh giá là rất đắc địa 

Có thể nói đối với bất cứ dự án bất động sản nào thì vị trí chính là điểm quyết định đến giá trị cao hay thấp của dự án đó. Với đặc điểm đó thì dự án này được hưởng một lợi thế cực lớn khi mà vị trí chung cư A1.2 Thanh Hà Cienco 5 được giới bất động sản đánh giá cao bậc nhất khu vực thành phố Hà Nội hiện tại. 
Dự án được xây dựng thuộc địa bàn các xã Phú Lương, Kiến Hưng thuộc thành phố Hà Đông và các xã Cự Khê, xã Mỹ Hưng, xã Tam Hưng thuộc huyện Thanh Oai. Những địa phương mà những năm gần đây được đánh giá là có tiềm năng về lĩnh vực bất động sản. 

Với diện tích vào khoảng 60.000ha thì dự án có sự quy hoạch thông minh với ba phân khu chính là khu đô thị Thanh Hà A, khu đô thị Thanh Hà B và cuối cùng là khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5. Khu đô thị Thanh Hà A có diện tích lớn nhất với 195,51ha, tiếp đến khu đô thị Thanh Hà B với diện tích 193,22ha, cuối cùng khu đô thị Mỹ Hưng – Cienco 5 có diện tích nhỏ nhất là 182ha. Cả ba khu đều được đánh giá cao bởi sự quy hoạch vô cùng thông minh của chủ đầu tư. 

Chưa dừng lại ở vị trí mà dự án đã được quy hoạch là các khu tiềm năng về bất động sản, mà hệ sinh thái xung quanh khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 còn là một điểm nổi bậc để thu hút các nhà đầu tư cũng như những ai muốn có một môi trường sống tiện nghi. 
Khu đô thị nằm cách các trung tâm mua sắm như chợ hay siêu thị chỉ khoảng 4km, các cơ sở chăm sóc y tế như Viện Quân Y 103 là 1km, các cơ sở giáo dục luôn được đảm bảo cho các con em cư dân luôn có một môi trường học tập và phát triển một cách tốt nhất. 

Vị trí dự án Thanh Hà Cienco 5 còn ăn theo tuyến đường trục phía Nam Hà Tây có chiều dài 41,5km nối thành phố Hà Đông với các huyện Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên. Không dừng lại ở đó, khu đô thị còn được kết nối với Quốc lộ 1A đoạn dưới cầu Giẽ tỉnh Hà Nam. Với cơ sở hạ tầng thuận lợi như thế thì việc đi lại làm việc giữa các tỉnh cũng như đến trung tâm thành phố cho cư dân khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 là vô cùng dễ dàng.

 2. Sự uy tín của tập đoàn Mường Thanh 

Không chỉ vì vị trị dự án Thanh Hà Cienco 5 thuận lợi mà các nhà đầu tư mới tin tưởng vào dự án bất động sản này. Các nhà đầu tư còn tin tưởng vào dự án bởi đứng đằng sau nó là sự uy tín của chủ đầu tư – tập đoàn Mường Thanh. 

Lâu nay, người ta vẫn thường nhầm tưởng rằng tập đoàn Mường Thanh là một tập đoàn chuyên kinh doanh về mảng khách sạn với chuỗi những tòa nhà Mường Thanh nổi tiếng. Nhưng đó quả là một sự thiếu sót khi mà tập đoàn Mường Thanh còn là một chủ đầu tư với những công trình bất động sản chất lượng đã ra đời. 

Tập đoàn Mường Thanh luôn tạo được sự uy tín lớn với những sản phẩm của mình nhờ các yếu tố đặc biệt. Sức mạnh về tài chính là niềm tin lớn nhất dành cho các nhà đầu tư. Với vị thế của một tập đoàn lớn thì việc huy động và đảm bảo vốn cho một dự án là điều vô cùng dễ dàng đối tập đoàn Mường Thanh. Một yếu tố nữa là thời gian thi công của những sản phẩm do tập đoàn Mường Thanh đầu tư luôn được đảm bảo một cách nhanh nhất, đây là một trong những lí do quan trọng mà tập đoàn Mường Thanh tạo được niềm tin to lớn cho khách hàng. 

Với một đội ngũ nhân viên của tập đoàn hùng hậu và nhạy bén với công việc thì tập đoàn Mường Thanh tự tin sẽ đem lại những điều thuận lợi nhất cho khách hàng. Mọi thắc mắc về thông tin, chất lượng sản phẩm của dự án của khách hàng sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng không để khách hàng phải vướng bận bất cứ điều gì. 

Tập đoàn Mường Thanh tự tin là một chủ đầu tư uy tín nhất, luôn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng trải nghiệm. Hãy đến với khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 để được trải nghiệm một cuộc sống thăng hoa mà tập đoàn Mường Thanh đã cố gắng mang lại ở dự án này. 
Với tất cả những thông tin về chủ đầu tư cũng như vị trí chung cư A1.2 Thanh Hà Cienco 5 thì đã đủ để bạn ngay lập tức để đầu tư vào nó chưa? Hãy bắt đầu tìm hiểu thông tin và tiến hành đầu tư ngay thôi nào! 

Đến đây tôi nghĩ có lẽ bạn đã có câu trả lời của riêng mình: Chung cư A1.2 Thanh hà có xứng đáng để bạn lựa chọn. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin chi tiết này. Hay chỉ là một cuộc bàn luận về thị trường căn hộ Thanh Hà sắp tới như thế nào? Thì có thể liên hệ với tôi qua số điện thoại: 0968670186