1

Tin mới

Tiện ích khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 chính là điều làm nên một cuộc sống trọn vẹn cho các cư dân

Bất động sản hiện nay được biết đến như là một trong những ngành kinh tế có sự cạnh tranh khốc liệt nhất. Hàng loạt tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm, đi kèm theo đó là cơ sở hạ tầng, dịch vụ mà bao trùm cả hệ sinh thái mà dân cư ở đó có thể sử dụng được. Đây được xem như một yếu tố then chốt và cốt lõi để thu hút khách hàng của mỗi dự án. Họ phải tạo ra được một hệ sinh thái với vô số những tiện ích kèm theo, có như thế dân cư mới có được một cuộc sống thoải mái được. 

Mặt bằng khu đô thị thanh hà Cienco5 

Thủ đô Hà Nội là một trong những nơi như thế, giá cả nhà đất đắt đỏ, không những không thể đáp ứng sự mong đợi của khách hàng mà nó còn làm cho cuộc sống của họ thêm phiền phức khi không có đủ sự tiện nghi. Chính vì điều này, sự ra đời của những khu đô thị mang đẳng cấp quốc tế là những gì mà người mua nhà đang mong chờ. Mỗi khu đô thị có những nét khác biệt để những người mua nhà nhìn vào đó để có thể lựa chọn. Và khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 đã được lựa chọn bởi điều đó, tiện ích khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 được đánh giá cao và là nơi luôn đảm bảo một cuộc sống thoải mái cho khách hàng. 

1. Vài nét nổi bật về khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 là một trong những dự án trọng điểm của thủ đô Hà Nội với hai mục tiêu hàng đầu là thay đổi bộ mặt thủ đô và thứ hai là giải quyết vấn đề sức ép dân số, nâng cao chất lượng sống cho người dân. Dự án được thi công bởi tổng công ty Cienco 5 thuộc Bộ Giao thông vận tải – một đơn vị uy tín trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng nhà ở. 

Trường học liên cấp khu thanh hà 

Với chiến lược đã đặt ra cho dự án này thì đây sẽ trở thành một khu đô thị với một hệ sinh thái xanh. Quy mô dự án rơi vào khoảng 600 ha, với tổng vốn đầu tư hơn 18.000 tỷ đồng, thời gian thi công được đưa ra là 60 tháng. Quả là một dự án rất được mong chờ của thành phố Hà Nội. 

Dự án này được xem như một cơn mưa tưới mát xuống thị trường bất động sản vốn đã khô cằn của thủ đô Hà Nội. Sức ép dân số là một vấn đề lớn tại thành phố này khi người dân đổ xô về các thành phố lớn như Hà Nội để phát triển sự nghiệp. Đi kèm theo đó là nhu cầu nhà ở ngày càng một cao, đè nặng lên vai của chính quyền các cấp. Và cách giải quyết tốt nhất là xây dựng các khu đô thị tốt để đáp ứng nhu cầu của người dân, một phần cũng giúp giữ lại nhân tài ở lại cống hiến cho thành phố. 

Dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 là một trong những dự án tiêu biểu như thế, ra đời đáp ứng một phần không nhỏ nhu cầu nhà ở của thành phố triệu dân này. Nhưng không phải vì những câu từ quảng cáo, những thứ mà người ta truyền tai nhau mà người dân lại chọn khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, mà họ chọn bởi một phần tiện ích của khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 quá tốt, quá thích hợp cho một cuộc sống thoải mái cho gia đình. Họ chọn cũng bởi vì niềm tin với sự uy tín của chủ đầu tư có trách nhiệm.

2. Những tiện ích khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 mang lại cho cuộc sống của bạn 

Tiện ích khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 là điều không phải bàn cãi bởi nó quá tuyệt vời so với một khu đô thị tầm trung. Đây được xem như một dự án làm thay đổi bộ mặt thành phố, nằm ở một vị trí đắc địa nơi được mệnh danh là lá phổi xanh của thành phố Hà Nội. Nếu lựa chọn ở đây bạn sẽ được tận hưởng một không gian sống xanh cực kì tuyệt vời. 
Công viên nước Thanh Hà 

Với một đơn vị thi công uy tín như tổng công ty Cienco 5 thuộc Bộ giao thông vận tải thì việc dự án này có một sự quy hoạch tổng thể thông minh là điều dễ hiểu. Dự án này chia làm ba khu, khu đô thị Thanh Hà A với diện tích lớn nhất là 195,51ha thuộc xã Phú Lương, thành phố Hà Đông và xã Cự Khê thuộc huyện Thanh Oai. Khu đô thị Thanh Hà B với diện tích là 193,22ha thuộc các xã Phú Lương và kiến Hưng (Hà Đông), và xã Cự Khê (Thanh Oai). Và khu đô thị có diện tích nhỏ nhất khoảng 182 ha có tên là Khu Đô Thị Mỹ Hưng Cienco 5 thuộc xã Mỹ Hưng, Tam Hưng, Cự Khê (Thanh Oai). 
Khu liên hiệp thể thao đa chức năng 

Mỹ Hưng Cienco 5 còn may mắn ở chỗ có một vị trí cực kì thuận lợi. Chỉ cách các trung tâm mua sắm một đoạn đường ngắn, cách các cơ sở y tế trong bán kính 1 km. Các trục đường ở khu đô thị này cũng rất thuận tiện cho việc giao thương hàng hóa, việc đi lại của người dân cũng rất nhiều thuận lợi. Tuyến đường trục phía Nam Hà Tây là một trong những con đường đó. 

Đó quả là những thuận tiện rất tuyệt vời để cho các khách hàng lựa chọn khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 để có được một cuộc sống thoải mái. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến đây để có cho một cuộc sống thật sự thoải mái và thăng hoa cho gia đình. 

Đến đây tôi nghĩ có lẽ bạn đã có câu trả lời của riêng mình: Chung cư A1.2 Thanh hà có xứng đáng để bạn lựa chọn. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin chi tiết này. Hay chỉ là một cuộc bàn luận về thị trường căn hộ Thanh Hà sắp tới như thế nào? Thì có thể liên hệ với tôi qua số điện thoại: 0968670186