1

Tin mới

Sự uy tín chủ đầu tư dự án Thanh Hà Cienco 5 là điều mà khách hàng có thể đặt trọn niềm tin

Khu đô thị hiện đại Thanh Hà Cienco 5 là một trong những công trình được mong đợi nhất của thành phố Hà Nội. Dự án mang trong mình sứ mệnh cao cả là góp phần làm thay đổi bộ mặt thành phố và giúp nâng cao chất lượng đời sống cho người dân nơi đây. 
Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5
Dự án được sự quan tâm nồng nhiệt từ rất nhiều các cá nhân đoàn thể khác nhau, sự quan tâm đó không chỉ bởi những điều hữu ích mà nó mang lại trong tương lai, mà còn là sự trông mong vào uy tín chủ đầu tư dự án Thanh Hà Cienco 5 – tập đoàn Mường Thanh, một tập đoàn đã khẳng định được sự giàu mạnh của mình trong lĩnh vực bất động sản. 

Sự uy tín của tập đoàn Mường Thanh là điều không thể bàn cãi, chính niềm tin to lớn đó mà chủ đầu tư hay đơn vị thi công là tổng công ty Cienco 5 đang từng ngày cố gắng để tạo ra một khu đô thị với hi vọng tạo ra được một môi trường sống tốt cho người dân. 
Sự giàu mạnh và uy tín của tập đoàn Mường Thanh 
Nhiều người hiện tại vẫn thường lầm tưởng rằng Mường Thanh chỉ là một tập đoàn chuyên đầu tư vào lĩnh vực khách sạn mà quên mất rằng đây chính là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín bậc nhất cả nước hiện tại. Sự uy tín và giàu mạnh đó được thể hiện ở những công trình mà tập đoàn Mường Thanh đã cho ra đời như: Mường Thanh Hạ Long, Mường Thanh Cần Thơ… 

Một tập đoàn uy tín với những dự án của mình thể hiện rất rõ qua nhiều mặt khác nhau. Sự uy tín chủ đầu tư dự án Thanh Hà Cienco 5 – tập đoàn Mường Thanh luôn chứng tỏ được những điều này.

1. Có sức mạnh tài chính 

Đây đương nhiêu là tiêu chí hàng đầu để nhìn nhận và đánh giá sự uy tín của chủ đầu tư đó. Với vị thế là một tập đoàn lớn bậc nhất Việt Nam, sự chuyên nghiệp trong cách điều hành bộ máy công ty thì việc huy động vốn cho một dự án là điều dễ dàng với tập đoàn Mường Thanh. 

2. Thời gian hoạt động của chủ đầu tư 

Điều này vô cùng quan trọng bởi đó là sự đánh giá thực tế, sự rèn giũa để những chủ đầu tư đó có kinh nghiệm, điều này quyết định đến sự thành bại của một dự án. Tập đoàn Mường Thanh tự tin là một trong những tập đoàn có kinh nghiệm bậc nhất, với nhiều năm trong nghề, sự hình thành và phát triển của tập đoàn qua một thời kì dài thì một dự án như khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 là điều nằm trong tầm tay của tập đoàn. 

3. Rõ ràng về thông tin 

Sự uy tín của một chủ đầu tư đó chính là luôn rõ ràng về mọi thông tin cho khách hàng. Khi đến một dự án những thông tin cơ bản mà như tổng số vốn đầu tư, tổng thời gian thi công, ai là chủ thầu xây dựng, công trình được xây dựng và hoàn thành trong bao lâu thì những thông tin đó phải được chủ đầu tư cung cấp đầy đủ cho những ai có nhu cầu. Những giấy tờ liên quan, những thủ tục pháp lí được giải quyết bằng cách nào cũng là điều mà chúng ta nên quan tâm. Với một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp thì tập đoàn Mường Thanh luôn tự tin đáp ứng được tất cả sự thắc mắc của khách hàng, mọi khó khăn của khách hàng luôn được nhân viên giải quyết một cách nhanh chóng nhất. 
Sự uy tín chủ đầu tư Thanh Hà Cienco 5 – tập đoàn Mường Thanh còn thể hiện ở chất lượng nhà ở hoàn hảo 
Sự uy tín chủ đầu tư dự án Thanh Hà Cienco 5 – tập đoàn Mường Thanh còn được khẳng định một cách mạnh mẽ ở chất lượng sản phẩm. Những ai đã tin dùng những sản phẩm nhà ở của tập đoàn Mường Thanh thì không phải thất vọng về chất lượng của những ngôi nhà. 

Liền Kề Thanh Hà tạo ra những ngôi nhà với không gian sống hoàn hảo với giá cả phải chăng. Các căn hộ nơi đây được thiết kế một cách hiện đại, thông minh và đẳng cấp nhằm đáp ứng một cách tối đa nhu cầu của khách hàng mua nhà. Mỗi căn hộ đều được chăm chút một cách tỉ mỉ, từng đường nét trong ngôi nhà phải thật sự hoàn hảo nhất. Dù là bên ngoài hay bên trong ngôi nhà thì sự hoàn hảo là điều đã được khẳng định. Từng vật liệu nhỏ, cho đến những món đồ nội thất cao cấp đều được lựa chọn bởi những nhãn hàng nổi tiếng. 

Chất lượng của ngôi nhà còn được nâng cao hơn nhờ một môi trường xung quanh vô cùng xanh mát. Dự án được nằm ở một vị trí đắc địa, nơi đây được mệnh danh là lá phổi xanh của thành phố - điều này làm cho cư dân cảm thấy thật sự hài lòng với những gì mà chủ đầu tư mang lại cho họ. 

Chất lượng và sự uy tín chủ đầu tư dự án Thanh Hà Cienco 5 – tập đoàn Mường Thanh đã được trình bày ở trên. Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy đến với khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 để có cho mình một không gian sống xanh, một môi trường sống hoàn hảo bạn nhé. 

Đến đây tôi nghĩ có lẽ bạn đã có câu trả lời của riêng mình: Chung cư A1.2 Thanh hà có xứng đáng để bạn lựa chọn. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin chi tiết này. Hay chỉ là một cuộc bàn luận về thị trường căn hộ Thanh Hà sắp tới như thế nào? Thì có thể liên hệ với tôi qua số điện thoại: 0968670186