1

Tin mới

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 - nơi chất lượng cuộc sống được đặt lên hàng đầu

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 là một dự án trọng điểm của thành phố Hà Nội bởi nhu cầu nhà ở tại thủ đô là một vấn đề nóng đòi hỏi các cấp chính quyền đưa ra những giải pháp để giảm sức ép của sự gia tăng dân số.
Sơ đồ khu đô thị thanh hà cienco 5
Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 là một dự án không những giúp giảm sức ép dân số mà khu đô thị này hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống với chất lượng cao cho các khách hàng lựa chọn nơi đây là nơi sinh sống. Cũng phải nói một điều rằng, nhu cầu nhà ở hiện tại của thành phố Hà Nội là vô cùng lớn, sự ra đời của dự án mang trong mình sứ mệnh là thay đổi bộ mặt thành phố và nâng cao chất lượng đời sống đang rất được người dân chờ đón. 

1. Vài nét nổi bật của khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 

Khu đô thị Thanh Hà cienco 5 là dự án do công ty Cienco 5 đảm nhận và rất được giới bất động sản trong nước cũng như quốc tế quan tâm. Giới bất động sản quan tâm tới dự án này là bởi vì nơi đây sẽ trở thành khu đô thị sinh thái với quy mô gần 600 ha. Với tầm nhìn và chiến lược mà các nhà đầu tư đang nhắm tới thực hiện thì đây hứa hẹn sẽ là dự án góp phần làm thay đổi bộ mặt của thành phố thủ đô, nâng cao chất lượng sống cho người dân. 
Trường học liên câp tại KĐT Thanh Hà
Với tổng số vốn lên tới 18.000 tỉ đồng, thời gian thi công xây dựng rơi vào khoảng 60 tháng đây cũng được coi là một công trình tầm cỡ với tiến độ thi công khá nhanh. Sự cố gắng của đơn vị thi công cũng tạo một niềm phấn khích, sự tin tưởng của những người quan tâm đến dự án. 

Mang trong mình là một dự án tiềm năng, giá trị của khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 còn được nâng cao chất lượng của mình khi có một vị trí cực kì thuận lợi để cho khách hàng sử dụng nhà ở có một môi trường sống đẳng cấp nhất. Khu đô thị cách các trung tâm mua sắm sầm uất chỉ khoảng 5km, các cơ sở chăm sóc y tế hiện đại bậc nhất cũng chỉ nằm trong vòng bán kính 1km, điều đặc biệt khu đô thị này còn ăn theo tuyến đường trục phía Nam Hà Tây đi qua các quận huyện lân cận như Thanh Oai, Ứng Hòa và Phú Xuyên cùng với đó là sự kết nối với hạ tầng giao thông mang tầm cỡ quốc gia đó là quốc lộ 1A sẽ giúp gắn kết việc giao thương hàng hóa, đi lại giữa các tỉnh một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

2. Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 là nơi làm cho đời sống của cư dân thêm thăng hoa 

Bạn là một người cần nhà để ở? Bạn là một người có nhu cầu mua nhà ở thành phố Hà Nội? Đối với một dự án thì điều đầu tiên mà nhiều người quan tâm là gì? Quy hoạch tổng thể là điều mà tất cả người trong giới bất động sản luôn quan tâm hàng đầu. Chung cư A1.2 Thanh Hà là một dự án có sự quy hoạch tổng thể thông minh và luôn được giới chuyên môn đánh giá cao. Với kinh nghiệm của một đơn vị thi công lớn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tổng công ty Cienco 5 trực thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải luôn tạo được một niềm tin to lớn vào chất lượng sản phẩm mà họ sẽ mang lại. 
Hồ Thanh Hà Cienco 5
Theo kế hoạch đề ra và đã được chính phủ phê duyệt thì dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 gồm đường trục phía nam tỉnh Hà Tây và cụm các khu đô thị như Thanh Hà A và Thanh Hà B, Mỹ Hưng. Khu đô thị Thanh Hà A có tổng diện tích khoảng 195,51 ha thuộc các xã là Phú Lương (thành phố Hà Đông) và xã Cự Khê ( huyện Thanh Oai). Khu đô thị Thanh Hà B có tổng diện tích 193,22 ha cũng thuộc hai xã Phú Lương của thành phố Hà Đông và xã Cự Khê thuộc huyện Thanh Oai. Khu đô thị Mỹ Hưng cienco 5 có diện tích nhỏ nhất khoảng 182 ha, thuộc xã Mỹ Hưng huyện Thanh Oai. 
Với tất cả những điều đó, sự quy hoạch thông minh và có khoa học cộng thêm sự uy tín của tổng công ty Cienco 5 thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải đã tạo nên một khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 đạt chuẩn, có chất lượng cao, tạo lòng tin cho khách hàng mua nhà ở. Đô thị sinh thái là điều mà dự án này luôn hướng tới để đạt được, điều này là hoàn toàn có cơ sở khi những yếu tố vừa nêu trên cộng thêm đây là một vị trí cực kì thuận lợi để tạo ra một hệ thống xanh, một môi trường xanh khi mà Thanh Hà được mệnh danh là lá phổi xanh của thủ đô. 
Khu vui chơi khu chung cư B1.4 đi vào hoạt động
Với tình hình ô nhiễm như hiện tại thì nhu cầu có một môi trường sống sạch là điều mà cư dân nào cũng muốn có cho mình. Dự án này là một dự án như thế và lợi thế này sẽ là lợi thế to lớn nhất của khu đô thị để thu hút khách hàng. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư vào dự án này. Một đơn vị thi công uy tín, một vị trí cực kì thuận lợi cho cuộc sống, một môi trường trong sạch đó là tất cả những yếu tố để làm cho bạn có một cuộc sống thăng hoa.

Đến đây tôi nghĩ có lẽ bạn đã có câu trả lời của riêng mình: Chung cư A1.2 Thanh hà có xứng đáng để bạn lựa chọn. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin chi tiết này. Hay chỉ là một cuộc bàn luận về thị trường căn hộ Thanh Hà sắp tới như thế nào? Thì có thể liên hệ với tôi qua số điện thoại: 0968670186