1

Tin mới

Đầu tư shophouse apec lạng sơn, khách hàng nên biết những điều này

Mục tiêp của siêu dự án Shophouse apec lạng sơn là chuyển đổi khu đất 55.432m2 tại xã Mai Pha – Thành phố Lạng Sơn, phù hợp với kiến trúc quy hoạch đô thị, đàm bảo vệ sinh môi trường, phù hợp với tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo vệ sinh môi trường, phù hợp với tình hình phát triển kinh tế - xã hội, định hướng chung phát triển của thành phố Lạng Sơn đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030. 
Phối cảnh tổng thể shophouse Apec lạng sơn

Shophouse apec lạng sơn với mật độ xây dựng thấp chỉ 40% phần còn lại dành cho diện tích công viên cây xanh, dịch vụ công cộng. Tạo nên 1 không gian sống trong lành, thoáng mát. Cùng với hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện tại, hệ thống điện đường trường chạm tiêu chuẩn cao cấp. Cùng với lòng đường nội bộ 8m, vỉa hè rộng 4m tạo cho cư dân sống ở dự án có một cuộc sống trong lành, yên tĩnh. 

2. Vị trí dự án shophouse apec lạng sơn 

Shophouse apec lạng sơn nằm trên trục đường quốc lộ 1A. Tuyến đường huyết mạch nối trung tâm thành phố với Thành phố lạng sơn. Nằm ngay cạnh trung tâm hành chính, khu dân cư bao quanh. Lân cận các khu hành chính của TP. Lạng Sơn, tạo cho apec lạng sơn 1 lợi thế rất lớn về vị trí. 


3. Tiện ích tại khu đô thị Apec Lạng Sơn 

Liền kề apec lạng sơn là khu đô thị với hạ tầng hiện đại, đồng bộ. Với 100% tất các lô đất trong dự án đều có view trực diện với công viên cây xanh trung tâm. Pháp lý hoàn thiện đầy đủ, bàn giao sổ đỏ sau khi bàn giao đất cho khách hàng. Shophouse Apec lạng sơn được hoàn thiện bởi CĐT Apec Groups đã được khẳng định trong thời gian dài. Với hạ tầng hiện đại đồng bộ, mật độ xây dựng thấp chỉ 40%, còn lại là dành cho diện tích công viên cây xanh trung tâm, dịch vụ công cộng… 
Khu vui chơi trẻ em
Sân chơi trẻ em

4. Giá bán và tiến độ thanh toán 

Shophouse Apec lạng sơn có mức giá bán hợp lý, phù hợp với đại đa số cư dân quanh khu vực với mức giá 30 triệu/m2. 

Đặc biệt đất nền dự án apec lạng sơn có thể nhận đất và xây dựng luôn trong năm 2019. 

5. Tiến độ thanh toán 

Khách hàng mua shophouse apec lạng sơn được đóng tiền 6 đợt linh hoạt. 

Đặt cọc: 50.000.000 VNĐ. 

Đợt 1: Đóng 30% ký HĐMB. 

Đợt 2: Thi công tầng 1 thanh toán 15% GTCH. 

Đợt 3: Cất nóc thanh toán 15% GTCH. 

Đợt 4: Hoàn thiện mặt ngoài thanh toán 10% GTCH. 

Đợt 5: Bàn giao nhà 25% GTCH. 

Đợt 6: Bàn giao giấy sử dụng đất 5%. 

6. Hình ảnh thực tế dự án apec lạng sơn. 
Dự án Shophouse Apec Lạng sơn đang được gấp rút san lấp

Để tránh những thông tin sai lệch, khách hàng nên trực tiếp tìm hiểu tại ban quản lý dự án, hoặc liên hệ trực tiếp bộ phận thông tin khách hàng để được tư vấn và đặt mua lô đất tốt nhất. Hiện nay Ban quản lý dự án Apec Lạng sơn ( Apec Diamond Park ) đã chính thức nhận đặt chỗ lô đất, quý khách vui lòng liên hệ để nhận tư vấn và chọn những lô đẹp nhất. 

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM DỰ ÁN XIN LIÊN HỆ: 

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN - PHÒNG KINH DOANH