1

Tin mới

Giá bán dự án khu đô thị golden hills liên chiểu đà nẵng

GIÁ BÁN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ GOLDEN HILLS LIÊN CHIỂU ĐÀ NẴNG

Dự án Golden Hills Đà Nẵng được đầu tư bởi Trung Nam Group, do SOM Hoa Kỳ – đơn vị thiết kế đô thị hàng đầu thế giới quy hoạch, cùng với những lợi thế hài hòa từ vẻ đẹp thiên nhiên, được dự đoán là khu đô thị sinh thái hiện đại bậc nhất trong tương lai tại Đà Nẵng.

Mặt bằng phân lô khu đô thị golden hills đà nẵng

Dự án đất nền Golden Hills tọa lạc tại vị trí trắc địa ở quận Liên Chiểu, dự án Golden Hills được bao quanh bởi hệ thống sinh thái sông, núi, biển và kênh rạch hài hòa thuộc quy hoạch tổng thể của Đà Nẵng nhằm phát triển mạnh vùng Tây Bắc thành phố với tên gọi cũ là Khu đô thị sinh thái Quan Nam Thủy Tú. Với mong muốn xây dựng nơi đây thành một khu đô thị sinh thái hiện đại sánh ngang với các đô thị nổi tiếng khác trên thế giới và mang lại một cuộc sống đẳng cấp tại TP Đà Nẵng, Trung Nam Group đã quyết định đổi tên dự án thành Golden Hills (tên cũ là dự án Khu đô thị sinh thái Quan Nam – Thủy Tú).

1. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN GOLDEN HILLS ĐÀ NẴNG

– Tên Dự án: Golden Hills (Quan Nam – Thủy Tú)

– Vị trí: Nguyễn Tất Thành, Hòa Hiệp Nam – Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu ,TP Đà Nẵng.

– Tổng diện tích: 400ha

– Tổng vốn đầu tư: 1,67 tỷ USD

– Chủ đầu tư: Trung Nam Groups.

– Chuyên viên tư vấn: 0942.362.444

Để sở hữu ngay đất nền dự án Golden Hills với tiềm ẩn về cảnh quan thiên nhiên đẹp vị trí đắc địa giao thông trong và khu công nghệ cao trong giai mở đầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Dự án khu đô thị golden hills đà nẵng

2. VỊ TRÍ TIỀM NĂNG TỪ KHU ĐÔ THỊ GOLDEN HILLS ĐÀ NẴNG - CƠ HỘI CHO NHÀ ĐẦU TƯ