1

Tin mới

Nhà đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng từ dự án phoenix garden phú yên

Phoenix garden phú yên – Dự án siêu hót tâm điểm tại thị trường bất động sản Phú Yên đang được giới đầu tư san đón. Dự án phoenix garden phú yên là dự án đất nền được định hướng xây dựng theo khu đô thị chuẩn mực bao gồm: Biệt thự, Liền kề, Shophouse và chung cư sở hữu những tiện ích 5* thời thượng, đảm bảo cho cư dân cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu đồng thời vẫn được hòa quyện cùng với thiên nhiên với những tiện ích đan xen.

Liên hệ đơn vị phân phối dự án: 0946.48.9191


Đánh giá tiềm năng đầu tư tại phoenix garden phú yên

- Tiềm năng tăng giá cao: Theo số liệu của các nhà đầu tư BĐS hàng đầu tại phú yên, chỉ trong chưa đầy 1 năm giá đất nền ở các khu vực vùng ven thành phố Tuy hòa đề đồng loạt tăng giá. Mức tăng thấp nhất khoảng từ 1-3 triệu/m2.

- Sức hút mạnh từ cơ sở hạ tầng: Hiện tại, với hệ thống giao thông của thành phố Tuy Hòa đã được đầu tư mở rộng, kết nối với trung tâm đã được cải thiện đáng kể. Đặc biệt các dự án chiến lược như Sân bay Tuy Hòa.

- Phoenix garden phú yên – Nơi an cư lý tưởng cho người dân: Hiện nay một số lượng lớn các chủ đầu tư, tập đoàn đã và đang đầu tư mạnh vào phú yên với các loại mô hình khu đô thị. Tại Tuy Hòa Tập đoàn IRB Land đang triển khai dự án đất nền phoenix garden phú yên với quy mô 77ha mang lại nơi an cư lý tưởng cho quý cư dân.