1

Tin mới

Bảng hàng dự án tnr stars diễn châu nghệ an

Dự án TNR Diễn Châu (Đất nền TNR Diễn Châu) được chủ đầu tư TNR Holdings dành nhiều tâm huyết. TNR Holdings Việt Nam với bề dày kinh nghiệm phát triển dự án chắc chắn cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Đầu tư Đất nền Diễn Châu là quyết định sáng suốt nhất cho giai đoạn cuối năm 2018.

Phối cảnh dự án tnr stars diễn châu
Sắp tới, theo quy hoạch, Diễn Châu sẽ trở thành thành phố trung tâm của Nghệ An trong khi Thành phố Vinh sẽ trực thuộc trung ương, tách ra khỏi Nghệ An. Khi đó, tiềm năng phát triển của Diễn Châu là vô cùng lớn. Các cụm công nghiệp, khu dân cư sẽ bắt đầu đổ bộ về đây, khiến cho nhu cầu về đất đai tăng mạnh.

Nhìn thấy trước điều đó, TNR Holdings đã tiên phong thiết kế, xây dựng dự án TNR Star diễn châu với mong muốn mang đến một khu đô thị xanh, hiện đại, đẳng cấp đầu tiên trong các dự án tại Tỉnh Nghệ An. Đây sẽ là một cơ hội đầu tư đầy tiềm năng khi mà trong vài năm tới, Diễn Châu sẽ chính thức lên thành phố.

I. Tổng quan dự án tnr stars diễn châu

Tên dự án: TNR Stars Diễn Châu

Vị trí: xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Chủ đầu tư: TNR Holdings Việt Nam

Tổng diện tích: 33.35 ha

Tổng số lượng phân lô: 1.196 lô

Phần trăm đất ở ~ 44%

Diện tích cây xanh, công viên tiện ích ~ 16%

Diện tích giao thông ~ 40%

Loại hình sản phẩm phát triển: Nhà liền kề, ShopHouse, Nhà vườn, Biệt thự:

+ Nhà liền kề: 6m x 18m

+ Shophouse: 7m x 18m, 7m x 20m

+ Nhà vườn: 10m x 18m

+ Biệt thự: 15m x 18m

Vốn đầu tư: 1.500 tỷ

Quy mô: 372.054 m2

Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn.

II. Vị trí dự án tnr stars diễn châu

Đất nền tnr star diễn châu tọa là trên mặt đường QL1A, là tuyến đường giao thông huyết mạch của cả nước. ¾ diện tích đất nền của TNR Star Diễn Châu tiếp giáp với nước (sông Bùng) là hàng rào tự nhiên ngăn khu đô thị với phần còn lại của cuộc sống đô thị ồn ào. Bên cạnh là ngã 3 chợ Sy-là điểm đầu của con đường TL538 đi sâu và các xã khác của Diễn Châu, còn cách đó không xa (5km) là ngã 3 Diễn Châu, điểm đầu của con đường QL7 nối QL1A với cửa khẩu QT Nậm Cắn của Kỳ Sơn để đi sang Lào.


III. Mặt bằng & Thiết kế tnr stars diễn châu

Hiện đang được cập nhật....