1

Tin mới

Đối tượng nào tìm mua căn hộ hà nội homeland?

Theo con số thống kê từ chủ đầu tư tính đến thời điểm hiện tại, số lượng khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua căn hộ tại Chung cư hà nội homeland chủ yếu thuộc tầng lớp người trẻ, đặc biệt có sự quan tâm lớn của các cặp vợ chồng trẻ đối với căn hộ 58m2 với 2 phòng ngủ. Ngoài ra, các căn hộ 3 phòng ngủ được quan tâm nhiều bởi tầng lớp chững chạc hơn và cho đối tượng gia đình nhiều thế hệ.
Phối cảnh chung cư hà nội homeland

Chung cư hà nội homeland với mức giá nằm trong dự kiến từ 19 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp, tổng giá trị căn hộ chỉ từ 1 tỷ đồng là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn hộ vị trí trung tâm. Ngoài ra, các khách hàng đặt mua dự án cũng sẽ được hưởng gói vay ưu đãi của ngân hàng bảo việt. Với chính sách này, người đầu tư cũng như người mua ở thực chỉ cần bỏ ra số vốn tương ứng 30% tổng giá trị căn hộ trong quá trình xây dựng dự án để chờ nhận bàn giao nhà rồi thanh toán nốt. Đây được xem là chính sách hỗ trợ rất tốt mà chủ đầu tư muốn cam kết về tiến độ xây dựng của dự án đồng thời hỗ trợ tài chính một cách tốt nhất cho khách hàng.

So sánh với các dự án lân cận trong khu vực thì có thể thấy đây là một mức giá hết sức cạnh tranh ở dòng căn hộ trung cấp. Hiếm có dự án nào với đầy đủ tiện ích vượt trội, cao cấp, thiết kế đẹp với mức giá dưới 20 triệu/m2 tính theo diện tích thông thuỷ. Khảo sát mức giá các dự án như Eco city, Thạch bàn, ... thì các dự án đó hầu hết đang chào bán với mức giá từ 23,24 triệu đồng trở lên. Do vậy, Chung cư hà nội homeland có lợi thế rất lớn về mức giá cả để thu hút khách hàng quan tâm.

Hầu hết các đối tượng tìm mua nhà tại Hà Nội Homeland chủ yếu là đối tượng tri thức, cán bộ trẻ với căn hộ 2 phòng ngủ. Các hộ gia đình đa thế hệ thường lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ nhiều hơn. Trong đợt 3 mở bán sắp tới sẽ ra khoảng 5 tầng căn hộ tương ứng cả tầng thấp, tầng trung và tầng cao. Do số lượng căn hộ mở bán đợt đầu có mức giá hợp lý nhất theo lộ trình bán hàng của chủ đầu tư nên hiện đã có rất nhiều khách hàng tham gia đặt giữ chỗ căn hộ trước. Mọi thông tin về dự án và đợt mở bán đầu tiên khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 098.295.8838 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất!