1

Tin mới

Căn hộ 3 phòng ngủ giải pháp tuyện vời cho gia đình 3 thế hệ

Với tổng diện tích căn hộ lên đến 100 m2, phong cách thiết kế thông minh đang được ứng dụng tại khu căn hộ hà nội homeland với mong muốn mang đến không gian sống đặc biệt dành riêng cho các gia đình nhiều thế hệ nhưng vẫn đảm bảo riêng tư tuyệt đối.

✿ Trăn trở với bài toán 3 thế hệ sống trong cùng một căn hộ

Dù việc duy trì gia đình với nhiều thế hệ cùng sum vầy đã trở thành nếp sống đẹp trong gia đình việt. Tuy nhiên, trong quá trình cùng sinh hoạt giữa nhiều thế hệ sẽ không tránh khỏi những bất tiện nhất định bởi sự khác biệt về tuổi tác, hệ tư tưởng. Những người lớn tuổi như ông bà, bố mẹ thường thích không gian sống yên tĩnh, không quá ồn ào. Trong khi đó, lớp trẻ lại muốn có cuộc sống sôi động và hiện đại, thường xuyên tụ tập bạn bè… Bởi vậy, không đơn giản để có thể lựa chọn được căn hộ chung cư vừa có sự riêng tư lại vừa gần gũi, thân mật giữa các thế hệ trong gia đình.

✿ Linh hoạt trong vấn đề không gian trung và không gian riêng

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của người mua nhà, Tập Đoàn Hải Phát Thủ Đô đã ra mắt căn hộ Hà Nội Homeland. Hình thức này đang được các gia đình đa thế hệ ưa chuộng vì vừa đảm bảo được đủ diện tích cho tất cả các thành viên sinh sống, vừa giải quyết được vấn đề về sự riêng tư mà có thể căn hộ truyền thống chưa đáp ứng đủ.


Khu nhà mẫu hà nội homeland
Chung cư hà nội homeland được thiết kế khá thoáng với 2 lô gia, một dẫn tới phòng nhỏ hơn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ thông thường và căn hộ một phòng với hệ thống bếp và nhà tắm riêng biệt, đảm bảo đầy đủ chức năng cho mỗi phòng. Nhờ việc thiết kế chìa khóa riêng, một căn hộ dường như biến thành hai ngôi nhà với hai chủ nhân hoàn toàn biệt lập. Qua đó, chủ nhân của mỗi phòng có thể thoải mái sáng tạo không gian phù hợp với sở thích và lứa tuổi của bản thân. Với những khách hàng đề cao giá trị tình thân và đang mong muốn tìm kiếm chốn an cư cho gia đình đa thế hệ thì căn hộ 3 phòng ngủ chính là lời giải vô cùng hoàn hảo.

Ngoài sở hữu không gian “chuẩn” nghỉ dưỡng, Hà nội homeland còn tích hợp hệ thống tiện ích hoàn hảo thích hợp cho mọi lứa tuổi như hồ bơi vô cực dài 100 m ở vị trí cao 120 m, sảnh đón theo phong cách resort và mở toang tầng trệt lên đến 3.000 m2, hồ điều hòa, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao đa năng, hệ thống lọc nước uống ngay tại vòi chuẩn Singapore & quản lý tòa nhà chuẩn Nhật Bản…

Website: http://www.hanoihomeland.net