1

Tin mới

Chung cư hà nội homeland ghi nhận lượng giao dịch khủng

Chính thức ra mắt thị trường vào tháng 5/2018, trong vòng chưa đầy một năm, Hà nội homeland đã đạt được kết quả bán hàng đáng kinh ngạc cho thấy sức nóng của dự án không hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

Dự án “hot” nhất BĐS phía Đông Hà Nội

Trong vài năm trở lại đây, thị trường BĐS phía Đông Thủ đô trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của nhiều dự án “hot”. Nhưng có thể “làm mưa làm gió” thì chắc hiếm dự án nào so được với Hà Nội Home land. Từ thời điểm ra mắt tòa đầu tiên CT1A, 80% căn hộ đã có chủ ngay trong phiên giao dịch đợt 1. Tính đến hiện tại, gần như 100% căn hộ tại tòa CT1A và CT1B của dự án đã được giao dịch thành công, chỉ còn lại số lượng không nhiều các căn hộ tại tòa CT2 – tòa cuối cùng.


Sở hữu vị trí trung tâm Long Biên, ngay nút giao Cầu Chui Đường 5 – Nguyễn Văn Cừ, “quân át chủ bài” - Khu căn hộ Hà Nội Homeland được ra mắt thị trường bất động sản Long Biên tháng 05/2018 dự kiến sẽ thu hút đông đảo khách hàng quan tâm bởi những ưu thế vượt trội.

Xung quanh Chung cư hà nội homeland là hệ thống tiện ích khu vực hiện đại, tiện lợi như: Siêu thị BigC, AEON Mall Long Biên, Vincom, Mediamart...; Các trường học công lập và quốc tế uy tín như: trường tiểu học Thượng Thanh, trường THCS Ái Mộ, THCS Ngọc Lâm, THPT Lý Thường Kiệt, trường quốc tế Wellspring, BIS…; Hệ thống bệnh viện như Bệnh viện Đa khoa Đức Giang chỉ khoảng 1km, tới Bệnh viện đa khoa Tâm Anh, Vinmec...