1

Tin mới

Khu đô thị mới bắc dương đông phú quốc

Dự án Khu đô thị mới Bắc Dương Đông có diện tích 67,5ha, là một trong những dự án được khởi công đầu tư xây dựng hạ tầng đầu tiên trên địa bàn huyện đảo Phú Quốc.Khu đô thị mới bắc dương đông phú quốc

Khu đô thị mới bắc dương đông phú quốc thừa hưởng sự kết hợp hoàn hảo của vị trí và tầm nhìn chiến lược tại một khu đô thị được xem là trung tâm tương lai của Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm. Khu đô thị kiểu mẫu với nét đẹp, sự hài hòa, tính hoàn chỉnh, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội sẽ mang lại cho người dân một không gian xanh - sạch - đẹp và một cuộc sống an lành, thịnh vượng.

I. Tổng quan dự án bắc dương đông phú quốc

Tên dự án: Khu đô thị mới bắc dương đông

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Du lịch – Thương mại Kiên Giang & Công ty 59 – Bộ quốc phòng.

Vị Trí: Khu phố 9, khu phố 10,Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.
Tổng diện tích: 67,5ha.
Tổng số lô: 945 lô.
Loại hình phát triển của KĐT: Nhà phố, nhà liên kế, Biệt thự hướng biển.
Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn.
II. Vị trí dự án khu đô thị mới bắc dương đông
Khu đô thị mới bắc dương đông phú quốc tọa lạc tại Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

- Dự án nằm trên đường trục chính Bắc Nam của đảo và: 

• Cách bãi biển Gành Gió và khu du lịch sinh thái Ông Lang khoảng 500m và tiếp giáp khu thảm cỏ cây xanh, dịch vụ sân chơi công cộng trên biển. 

• Cách Casino và Vinpearl Land. Vườn Thú safari 20 Phút. 

• Cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 4km. 

• Cách sân bay Quốc tế Phú Quốc 8km. 

• Nằm cạnh khu resort cao cấp The Shell Phú Quốc.

III. Hạ tầng và Quy hoạch dự án

Hạ tầng tiện ích

Các khu chức năng được bố trí đều theo các trục đường xuất phát từ trục chính đường Trần Phú Nhánh 1 có vị trí gần trọng tâm khu đất, tạo thành điểm nhấn của dự án trong nội khu.

Mạng lưới giao thông được thiết kế theo phong cách hiện đại, rộng rãi, thoáng mát, đồng thời bố trí các dãy nhà phố, nhà vườn, biệt thự riêng biệt thành những khu vực khác nhau tại những vị trí hợp lý, có địa h́ình phù hợp, thuận tiện cho sinh hoạt và phục vụ.

Khi dự án hoàn thành kết cấu hạ tầng xây dựng đồng bộ và hiện đại gồm: hệ thống thoát nước mưa, hệ thống thoát nước thải sinh hoạt riêng biệt, hệ thống cấp nước sinh hoạt, hệ thống cấp điện và điện chiếu sáng được ngầm hóa nhằm phát huy tối đa cảnh quan của một khu đô thị mới, hệ thống giao thông nội bộ thiết kế đồng đều nhằm đem tới cho khách hàng sự thoải mái khi trải bước trong khu đô thị...

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0946.48.91.91