1

Tin mới

Đối tượng nào nên mua nhà quận Long Biên, vì sao?

Thị trường Bất động sản Hà Nội đang rất sôi động trong thời gian vài năm trở lại đây, các dự án bất động sản nở rộ ở nhiều phân khúc khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn các dự án bất động sản tập trung ở khu vực phía tây Hà Nội. Thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội vẫn còn bỏ ngỏ và chưa có nhiều đơn vị chủ đầu tư khai thác. Trong khi đó thị trường bất động sản phía tây lại có những lợi thế mà ít người quan tâm đến do quan niêm về việc quận Long Biên nằm bên kia Sông Hồng.

1. Vị trí quận Long Biên.

So với các quận nội thành và phía tây Hà Nội, quận Long Biên được tách ra từ Huyện Gia Lâm từ năm 2003. Là một quận mới nên Long Biên được quy hoạch hệ thống giao thông hiện đại, các con đường được được thiết kế rộng rãi nên không xảy ra tình trạng ùn tắc. Khoảng cách giao thông từ Long Biên đến các địa điểm trung tâm như Hồ Gươm, Hồ tây... chỉ khoảng 3km. Khoảng các cũng như vị trí gần trung tâm đem đến cho cư dân sinh sống tại quận Long Biên rất nhiều lợi thế. Từ Long Biên cũng dễ dàng di chuyển đến sân bay nội bài hay di chuyển đến các tỉnh phía đông như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương...


2. Dịch vụ tiện ích tại quận Long Biên.

Vì là một quận mới được hình thành, quỹ đất xây dựng của Long Biên còn nhiều nên tạo điều kiện cho việc xây dựng các khu dịch vụ tiện ích. Hệ thống trường học, bệnh viện, khu vui chơi đã đưuọc hoàn thiện đầy đủ. Hệ thống giao thông thuận tiện với tuyến đường sắt qua Ga Gia Lâm và bến xe Gia Lâm phục vụ việc đi lại của cư dân. Các trung tâm thương mại lớn cũng đã được triển khai tại đại bàn như: Aeon Long Biên, Media Mart, Trần Anh, Big C, TTTM Mipec...


3. Mật độ dân số tại quận Long Biên.

Với việc trên địa bàn Quận có hệ thống sân bay Gia Lâm nên quy hoạch đô thị của Long Biên chủ yếu là các khu nhà thấp tầng cũng như chung cư thấp tầng. Các dự án tại Long Biên thường có mật độ dân cư thấp nên không gây ra tình trạng ùn tắc cũng như vệ sinh kém tại các khu chung cư.

Với những lợi thế về vị trí cũng như tiện ích, bất động sản khu vực Long Biên đem đến cho cư dân cuộc sống thoải mái, đầy đủ tiện nghi... Đặc biệt sản phẩm hướng đến những đối tượng khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực Bờ Hồ, Làm việc trên địa bàn quận...Sản phẩm cũng rất phù hợp với đối tượng đến từ các tỉnh thành phía đông sẽ thuận tiện việc giao thông đi lại.