1

Tin mới

Chủ đầu tư chung cư Hà Nội Homeland Long Biên

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HẢI PHÁT THỦ ĐÔ
Tên giao dịch: HAI PHAT THU DO INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa CT2, Tổ hợp TMDV & CH The Pride, Hà Đông – Hà Nội
Đăng ký kinh doanh: 0106814873 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp lần đầu ngày 08/04/2015, đăng ký thay đổi lần 2 ngày 04/9/2015.Tầm nhìn chung

Với đội ngũ trẻ năng động, nhiệt huyết, Công ty CPĐT Hải Phát Thủ Đô phấn đấu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Hải Phát Thủ Đô sẽ khẳng định giá trị doanh nghiệp qua từng dự án, qua từng căn hộ và tạo nên một thương hiệu gần gũi và tin tưởng với mọi khách hàng.

Sứ mệnh

Hải Phát Thủ Đô không ngừng nỗ lực, phấn đấu tạo dựng nên những sản phẩm – dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao – chất lượng tuyệt đối đến với người tiêu dùng.

Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và công bằng, phát huy tối đa khả năng sáng tạo giúp mỗi thành viên công ty đều tin tưởng cống hiến hết mình, cùng tìm kiếm cơ hội phát triển và tạo dựng sự nghiệp.


Mang lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai một chiến lược phát triển kinh doanh quy mô, bền vững và hiệu quả, cùng với việc áp dụng các chuẩn mực quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ.


Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, tạo dựng nên những khu đô thị xanh – đẹp – thân thiện với môi trường; chung sức đóng góp vào các hoạt động cộng đồng, cùng tạo nên một xã hội giàu đẹp, văn minh.


Giá trị cốt lõi

Hải Phát Thủ Đô luôn chú trọng chữ tín doanh nghiệp để củng cố niềm tin của khách hàng. Với tôn chỉ “ thương hiệu của Chất lượng và Niềm tin”, mọi sản phẩm – dịch vụ sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Với những tiêu chí trên, Hải phát thủ đô đã và đang phát triển các dự án mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại, chất lượng. Chung cư Hà Nội Homeland sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi, chất lượng, văn minh.