1

Tin mới

Cập nhật buổi mở bán dự án tms grand city phúc yên

Lễ mở bán đợt một dự án tms grand city phúc yên đã diễn ra trong sự háo hức của khách hàng có nhu cầu về bất động sản.


Theo đó, buổi lễ đã thu hút đông đảo khách hàng có nhu cầu mua ở cũng như nhà đầu tư bđs vùng ven thành phố.

Ngày 11/3, tại Quảng trường 31/10 Phường Hùng Vương - TP. Phúc yên. Tập đoàn tms groups đã phối hợp với công ty cổ phần bất động sản cenland đã tổ chức lễ mở bán dự án tms grand city phúc yên. Lễ mở bán dự án diễn ra với sự tham gia của gần 1.500 khách mời bao gồm người tiêu dùng và nhà đầu tư bất động sản.


Tại lễ mở bán dự án tms grand city, CĐT Tms Groups đã đưa ra bán 200 lô liền kề & shophouse với giá ưu đãi chỉ cần 650 triệu đồng là đã sở hữu ngay. Buổi lễ mở bán diễn ra từ 8h00 đến 12h00, nhưng theo CĐT, từ 7h30 đã có rất nhiều khách hàng tham dự đến tìm hiểu thêm thông tin từ đội ngũ tư vẫn cũng như chờ buổi lễ diễn ra.


Những khách hàng này cho biết tham gia lễ mở bán với mong muốn có thể mua được một lô đất tốt trong dự án, đồng thời có cơ hội nhận những ưu đãi, quà tặng giá trị mà chủ đầu tư mang đến cho người tham dự. Ngoài ra, tham dự buổi lễ còn có không ít những nhà đầu tư bất động sản chuyên đầu tư vào phân khúc đất nền và biệt thự khu vực vùng ven thành phố.

Tại lễ mở bán, những hình ảnh về những tiến độ dự án đã được cập nhật đến với khách mời tham dự một cách chân thật qua video. Cho đến thời điểm hiện tại, Tms grand city đã bước vào những công đoạn san lấp mặt bằng...